Bộ Gội Xả Chi PowerPlus Giúp Trị Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc 946ml

Giới Thiệu Bộ Gội Xả Chi PowerPlus Giúp Trị Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc 946ml

Trung bình trong một ngày tóc tự nhiên rụng từ 50 đến 150 sợi. Nhưng nếu số tóc rụng nhiều hơn 150 sợi là điều đáng báo động rồi đấy nhé. Việc cần thiết là phải ngăn ngừa việc rụng tóc đang diễn ra và song song đó là phải làm thế nào cho việc mọc tóc mới diễn ra được nhanh hơn. Hãy để Bộ Gội Xả Chi PowerPlus Giúp Trị Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc 946ml trả lời cho bạn nhé.

Bộ gội xả CHI trị rụng và kích thích mọc tóc 946ml

Bộ gội xả CHI trị rụng và kích thích mọc tóc 946ml

Thông tin sản phẩm

Dung Lượng: 946ml x 2

Xuất Xứ : Mỹ

Thương Hiệu: CHI

Công dụng:

– Làm sạch da đầu.

– Ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

– Kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.

– Dầu gội trị rụng Chi Exfoliate chứa các thành phần tự nhiên (cây tầm ma,…) loại bỏ bả nhờn, làm sạch tóc và da dầu giúp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

– Dầu xả trị rụng Chi Nourish giàu thực vật, thảo dược và chất ẩm giúp da đầu không bị căng và khô ráo, kích thích da đầu chuẩn bị cho sự hấp thụ tinh dầu kích thích mọc tóc.

Cách sử dụng:

– Làm ướt tóc, cho dầu gội Chi Exfoliate lên tóc, xoa nhẹ cho dầu gội thấm đêu lên da đầu, massage nhẹ trong 5 phút, sau đó xả sạch lại với nước. Nếu da dầu nhiều dầu, có thể gội lại lần nữa cho thật sạch dầu trên da dầu bạn nhé.

– Cho dầu xả Chi Nourish lên tóc, massage từ thân đến ngọn khoảng 3 phút, sau đó xả sạch, sấy khô hoặc để khô tự nhiên.

– Để đạt kết quả trị rụng cao nhất bạn có thể kết hợp với Tinh Chất Trị Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc Chi Powerplus Revitalize 118ml chứa các loại thảo dược tự nhiên tinh khiết và khoáng chất giúp tăng cường cấu trúc keratin của tóc bị mất đi do thiếu chất , thiếu vitamin hoặc do quá trình hóa chất uốn-duổi-nhuộm gây hư tổn, kích thích mọc tóc.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu