Cặp Dầu Gội Xả Siêu Mượt Goldwell Keratin Kerasilk 500ml

goldwell-keratin-kerasilk-cap-dau-goi-xa-mat-na-u-toc-sieu-muot-500ml

Giới thiệu sản phẩm Cặp Dầu Gội Xả Siêu Mượt Goldwell Keratin Kerasilk 500ml

Goldwell keratin kerasilk cặp dầu gội xả siêu mượt đức 500ml

xuất xứ: đức
hàng chính hãng cty sunstar phân phối.
bộ các sản phẩm chăm sóc đặc biệt dành cho mái tóc sử dụng dịch vụ hấp duỗi keratin kerasilk hoặc mái tóc bông xù, khó bảo, rối và hư tổn.
bao gồm: dầu gội, mặt nạ hàng ngày, tinh dầu và mặt nạ lụa.
dầu gội suôn nếp kerasilk, bổ sung các thành phần làm mềm mượt cho tóc. duy trì tối đa hiệu quả dịch vụ hấp duỗi keratin kerasilk.dung tích: 500ml

goldwell-keratin-kerasilk-cap-dau-goi-xa-mat-na-u-toc-sieu-muot-500ml

goldwell-keratin-kerasilk-cap-dau-goi-xa-mat-na-u-toc-sieu-muot-500ml

Ra đời năm 1948 tại Đức, Goldwell nhanh chóng khẳng định được vị trí tiên phong với các sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành thời trang tóc, mở đầu là sản phẩm gel uốn tóc chuyển sang dạng bọt khi tiếp xúc với không khí, và trở nên nổi tiếng thế giới với các phát minh tạo ra xu hướng của thị trường như dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen….
Màu nhuộm là sản phẩm đã đưa tên tuổi Goldwell lên đỉnh cao của ngành thời trang tóc. Goldwell là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh ra khái niệm màu “demi-permanent” vào những năm 1980. Trước Goldwell, mới chỉ có màu nhuộm trực tiếp (không hại tóc nhưng lại không bền màu) và màu nhuộm oxi hóa ( bền màu nhưng làm hư hại tóc). Colorance của Goldwell là sản phẩm tiên phong tạo ra được mái tóc bền màu mà không hư tổn. Đây là bước đột phá quan trong, tạo lên xu hướng nhuộm tóc không hư hại.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu