Cặp Gội Xả Cao Cấp Chi Royol Treatment Hydrating 355ml

cap-goi-xa-chi-royol-cao-cap-946ml

Giới Thiệu Cặp Gội Xả Cao Cấp Chi Royol Treatment Hydrating 355ml

cap-goi-xa-chi-royol-cao-cap-946ml

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: CHI

Xuất xứ: Mỹ

Thể tích: 355ml x 2

Tóc khô xơ hay tóc bị tác động từ nhiệt hay hóa chất nhuộm màu thì khả năng hư tổn, mất đi độ ẩm tự nhiên là chuyện nên được quan tâm hàng đầu. Việc sử dụng đúng loại dầu gội kết hợp dầu xả phù hợp để khắc phục tình trạng này cũng như nuôi dưỡng phục hồi lại sức sống của mái tóc.

Công dụng :

Dầu gội CHI ROYAL cao cấp dành cho tóc khô, hư tổn, giữ màu nhuôm, chữa trị tóc chẻ ngọn. Hãy nuông chiều mái tóc của bạn bằng dầu gội dưỡng ẩm với sự kết hợp các thành phần cao cấp giúp làm sạch nhẹ nhàng, và giữ ẩm. Công thức đậm đặc, giúp dưỡng tóc khô, hư tổn và dưỡng màu rất hiệu quả. Dầu xã CHI ROYAL chứa các thành phần cao cấp giúp cung cấp dưỡng chất, dưỡng ẩm cho tóc khô, hư tổn và hư tổn nặng. Tăng cường các tinh chất giúp chữa trị và ngăn ngừa tình trạng tóc tiếp tục gãy và hư tổn giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt.

Cách sử dụng:

Dầu gội Chi Royal

– Làm ướt tóc, cho dầu gội bằng một lượng vừa đủ lên tóc, massage nhẹ nhàng để dầu gội tiếp xúc làm sạch nhẹ nhàng. Sau đó xả sạch lại với nước.

Dầu xả Chi Royol

– Sử dụng kế tiếp bước trên, lau nhẹ bớt nước trên tóc, cho lượng dầu xả vừa đủ lên tóc, có thể massage nhẹ nhàng, tránh chà xát mạnh khiến tóc bị khô, xả lại với nước sau 10 – 15 phút.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu