CHI Exfoliate Shampoo – Dầu gội giúp trị rụng và kích thích mọc tóc 355ml

Dầu Gội Chi Exfoliate Giúp Trị Rụng Và Mọc Tóc 355ml

Giới thiệu dầu gội giúp trị rụng và kích thích mọc tóc CHI Exfoliate 355ml

Trung bình trong một ngày tóc tự nhiên rụng từ 50 đến 150 sợi. Nhưng nếu số tóc rụng nhiều hơn 150 sợi là điều đáng báo động rồi đấy nhé. Việc cần thiết là phải ngăn ngừa việc rụng tóc đang diễn ra và song song đó là phải làm thế nào cho việc mọc tóc mới diễn ra được nhanh hơn. Hãy để CHI Exfoliate Shampoo trả lời cho bạn nhé.

Dầu Gội Chi Exfoliate Giúp Trị Rụng Và Mọc Tóc 355ml

Dầu Gội Chi Exfoliate Giúp Trị Rụng Và Mọc Tóc 355ml

Thông tin sản phẩm

Dung Lượng: 355ml

Xuất Xứ : Mỹ

Thương Hiệu: CHI

Công dụng Dầu gội giúp trị rụng và kích thích mọc tóc CHI Exfoliate Shampoo :

– Làm sạch da đầu.

– Ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả.

– Kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.

– Dầu gội trị rụng CHI Exfoliate Shampoo chứa các thành phần tự nhiên (cây tầm ma,…) loại bỏ bả nhờn, làm sạch tóc và da dầu giúp trị rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Cách sử dụng:

– Làm ướt tóc, cho dầu gội lên tóc, xoa nhẹ cho dầu gội thấm đêu lên da đầu, massage nhẹ trong 5 phút, sau đó xả sạch lại với nước. Nếu da dầu nhiều dầu, có thể gội lại lần nữa cho thật sạch dầu trên da dầu bạn nhé.

– Dùng dầu xả trị rụng và kích thích mọc tóc cùng loại apply lên tóc, massage nhẹ nhàng từ thân đến ngọn, sau đó xả sạch.

– Lau khô tóc ẩm, sau đó chia tóc ra thành nhiều phần, nhỏ đều tinh chất chống rụng và kích thích mọc tóc lên da đầu và massage nhẹ nhàng cho đến khi tinh chất thấm đều là xong ( Bước này có hoặc không, tùy vào độ rụng ít hay nhiều của khách hàng muốn đạt kết quả cao nhất )

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu