Chi Keratin Silk Infusion 177ml – Tinh Chất Dưỡng Bóng Tóc

Tinh chất dưỡng bóng Chi Keratin silk Infusion 177ml

Giới Thiệu Sản Phẩm Tinh Chất Dưỡng Bóng Chi Keratin Silk Infusion 177ml

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Chi

Thể tích: 177ml

Loại tóc: Khô, Gãy rụng nhiều

Đặc Điểm: Tinh chất dưỡng bóng tóc Chi là tinh chất phục hồi chứa tơ, các keratin amino acid, dầu hạt ARGAN, JOJOBA, chiết xuất hạt CAROB… bổ sung và bảo vệ các protein keratin tự nhiên có trong tóc giúp tang cường độ đàn hồi của tóc, ngừa tóc gãy rụng, bổ sung dưỡng chất ẩm duy trì đọ mền mượt và sang bóng cho tóc.

Hãy cảm nhận sự mềm mại, mượt mà của tóc ngay sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm không bết dính nên không gây nặng tóc. Thích hợp cả với tóc dầu.

Tinh chất dưỡng bóng Chi Keratin silk Infusion 177ml

Tinh chất dưỡng bóng Chi Keratin silk Infusion 177ml

Keratin là thành phần chủ yếu cấu tạo nến sợi tóc. Keratin khắc phục nhanh tình trạng hư tổn, giúp tóc khỏe mạnh và kích thích sự mọc tóc. Chính vì thế việc sử dụng tinh dầu Chi Keratin Silk Infusion 177ml chứa Keratin cho tóc là việc hết sức cần thiết.

Công dụng:

Tinh dầu Chi Keratin Silk Infusion 177ml chứa tơ, Keratin, tinh dầu Jojoba, hạt Carob bổ sung và bảo vệ các Keratin tự nhiên có trong tóc, giúp tăng cường độ đàn hồi của tóc, giúp tóc khỏe mạnh, hạn chế sự gãy rụng, chẻ ngọn…bổ sung dưỡng chất duy trì độ ẩm, giúp tóc luôn luôn bóng mượt.

Cách dùng: Cho vài giọt tinh chất dưỡng vào lòng bàn tay, xoa đều rồi vuốt đều lên tóc (đặc biệt là đuôi tóc nếu tóc khô xơ, chẻ ngọn). Sử dụng trên tóc ẩm hoặc khô. Không xả lại với nước.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu