Chi Royal Treatment – Tinh Dầu Dưỡng Tóc Chi Royal 177ml

Giới Thiệu Tinh Dầu Dưỡng Tóc Chi Royal Treatment 177ml

Tinh dầu Chi Royal

Tinh dầu Chi Royal

Tinh dầu dưỡng tóc từ lâu đã được biết đến như một giải pháp diệu kì dành cho chị em phụ nữ, giúp cho mái tóc luôn được bóng mượt, khoẻ khoắn. Thế nhưng, việc chọn mua đúng được một loại tinh dầu dưỡng cho tóc phù hợp lại không phải việc dễ dàng. Tinh dầu dưỡng Chi Royal Treatment sẽ giúp bạn có một mái tóc bóng mượt và chắc khỏe.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: CHI

Xuất xứ: Mỹ

Thể tích: 177ml

Công dụng sản phẩm:

Tinh dầu dưỡng có chứa các thành phần cao cấp, cung cấp dưỡng chất giúp làm chắc và dưỡng tóc tuyệt đối, chữa trị tóc chẻ ngọn mà không gây bết dính và làm nặng tóc.

Tóc khô xơ hay tóc bị tác động từ nhiệt hay hóa chất nhuộm màu thì khả năng hư tổn, mất đi độ ẩm tự nhiên là chuyện nên được quan tâm hàng đầu.

Việc sử dụng đúng loại dầu gội -xả kết hợp với tinh dầu bảo vệ tóc để khắc phục tình trạng này cũng như nuôi dưỡng phục hồi lại sức sống của mái tóc.

Cách sử dụng : 

Tinh dầu được cô đặc ,chỉ cần cho một ít dầu dưỡng vào lòng bàn tay,xoa nhẹ và bôi lên tóc ,bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tức thì của dưỡng bóng tóc CHI,khi từng sợi của bạn sẽ trở nên tóc bóng mượt , tơi đều nằm theo những nếp tóc mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu