Dầu Gội Cao Cấp Nashi Argan Chữa Trị Tóc Hư Tổn 500ml

Dầu gội Argan 500ml

Giới thiệu Sản Phẩm Dầu Gội Cao Cấp Argan Chữa Trị Tóc Hư Tổn 500ml.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Nashi

Xuất xứ: Ý

Thể tích: 500 ml

Loại tóc: Tóc hư tổn

Dầu gội Argan 500ml

Dầu gội Argan 500ml

 

 

Công dụng:
-Nhẹ nhàng tẩy sạch tất cả các loại tóc, khôi phục lại mức độ hydrat hóa lý tưởng vàsự mềm mại tự nhiên. Công thức độc đáo của nó làm cho nó có thể khôi phục lại sự mềm mại tự nhiên và tỏa sáng cho tóc, mà không làm suy yếu các sợi mao mạch và tôn trọng sức đề kháng tự nhiên của nó. Bảo vệ và giữ gìn màu sắc cho tóc.

– Điều đặc biệt là Nashi có một mùi vô cùng tuyệt vời và không bị trộn lẫn bởi các loại mỹ phẩm khác tạo một mùi hương vô cùng độc đáo.

– Nashi Argan được chiết xuất từ tinh dầu cây Argan của Maroc và tinh dầu hạt lanh Linseed, 100% từ thiên nhiên nhé mọi người! Đây là dòng mỹ phẩm tóc sạch, thân thiện với môi trường và bảo vệ môi trường mà
Cách dùng:

-Cho một lượng vừa đủ lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc, lấy đi các tế bào chết và các chất bẩn trên tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.

đánh giá bài viết tốtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu