Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell Color

Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell Color

Giới thiệu sơ lượt về Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell Color

Vì sao cần dùng dầu gội siêu dưỡng màu cho tóc nhuộm ?

Nhuộm tóc màu sáng hoặc màu thời trang sẽ giúp chị em trở nên trẻ trụng, cá tính, sành điệu hơn. Tuy nhiên không phải màu nào hay thuốc nhuộm nao cũng giữ được lâu trên tóc của bạn, thậm chí là bay màu chỉ sau vài tuần.

Do đó việc sử dụng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm rất quan trọng trong việc giữ màu và làm mềm mượt tóc màu. Không chỉ giúp giữ lại màu tóc nhuộm lâu hơn mà còn chăm sóc và phục hồi tổn thương cho tóc sau khi sử dụng hóa chất. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách chăm sóc tóc nhuộm thì đừng vội bỏ qua bài viết này nhé!

Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell Color

Những điều cần biết sau khi nhuộm tóc

Chúng ta thường nghĩ chỉ cần gội đầu với dầu gội thường là được. Tuy nhiên trong dầu gội thường có hóa chất làm sạch nên khiến tóc phai màu nhanh hơn. Nhất là khi sử dụng thuốc nhuộm sáng màu. Bạn càn gội thì nó càng làm bay màu nhanh hơn.

Với việc giữ màu tóc nhuộm khâu gội đầu là quan trọng nhất ấy bạn đã lựa chọn và đang sử dụng sản phẩm phù hợp cho mái tóc của mình chưa?

Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell Color là  sản phẩm và thương hiệu nổi tiếp khắp toàn cầu hiện nay  bằng sự hiệu quả mà nó mang lại. Goldwell là một thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới về màu nhuộm được rất nhiều người và các salon tin dùng .

cap-goi-xa-giu-mau-toc-nhuom-combo-goldwell-dualsenses-color-brilliance-1000ml

– Với các dưỡng chất chăm sóc tối đa, cho mái tóc thêm sáng bóng mượt mà, giữ cho tóc nhuộm lâu phai. Nó giữ mái tóc của bạn bằng cách cung cấp cho tóc của bạn với vô số các chất dinh dưỡng khỏe mạnh và rạng rỡ ,đặc biệt là phát triển với một hệ thống Brilliance có chứa chống oxy hóa chiết xuất từ ​​quả lựu và bảo vệ UV, vì vậy màu tóc của bạn sẽ được thấy rõ phong phú hơn và rạng rỡ.

– Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu nhằm tăng cường độ bền màu, bóng sáng cho từng sợi tóc

– Cung cấp các hạt khóa màu để lưu giữ hạt màu trong tóc, và tạo độ bóng mượt cho mái tóc

– Bảo vệ màu nhuộm lâu phai, đem lại sức sống mới cho tóc.

– Được tăng cường  thêm dưỡng chất tối đa, phù hợp cho mái tóc hư yếu,  qua hóa chất nhiều lần.

Dầu gội siêu dưỡng màu tóc nhuộm Goldwell

Cách sử dụng:

Vô cùng đơn giản, chỉ cần cho một lượng vừa đủ dầu gội vào tóc ướt, massage nhẹ nhàng và xả sạch lại với nước.

Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối ưu cho việc bảo vệ tóc chắc khỏe và giữ màu nhuộm sáng bóng lâu phai các bạn hãy dùng kết hợp với dầu xả Dầu xả Goldwell dualsenses Color cùng loại .

Tùy vào tình trạng tóc khỏe hay yếu chúng ta cũng cần sử dụng thêm sản phẩm bổ trợ như Hấp Dầu – Xịt dưỡng để mái tóc có thể đủ dưỡng chất và đủ độ phục hồi cho tóc mềm mượt trở lại.

Tham khảo thêm :

Một vài thông tin sẽ giúp các bạn có thể tham khảo cho mình sản phẩm phù hợp với mái tóc yêu quý của mình nhé !!!