Dầu gội xả Ecolchi Collagen mềm mượt phục hồi chống rụng tóc 800ml

goi xa ecolchi collagen

ECOLCHI – THẦN LINH CỨU RỖI MÁI TÓC KHÔ * HƯ TỔN VÀ GÃY RỤNG

Thông tin sản phẩm:

  • Thể tích: 800ml
  • Thương hiệu: Ecolchi
  • Xuất xứ : Ý
  • Loại tóc: Hư tổn – Gãy rụng
Gội xả Ecolchi Collagen cho mái tóc mềm mượt tức thì

Gội xả Ecolchi Collagen cho mái tóc mềm mượt tức thì

Thông tin sản phẩm:

Gội xả Ecolchi Collagen được chiết xuất từ 100% nguyên liệu thiên nhiên :macadamia ,dầu argan,dầu cây trà,dầu hoa cúc… kết hợp các dưỡng chất chuyên sâu phục hồi giúp :
  • Phục hồi tóc yếu và gãy rụng
  • Làm sạch và dịu da đầu
  • Giúp mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt ngay từ lần đầu sử dụng
Dầu gội Ecolchi sẽ làm cho tóc bạn siêu mềm mượt ngay từ lần đầu tiên. Những mái tóc khô sơ, nát, yếu, chẻ ngọn gội vài 3 lần mái tóc của bạn sẽ cực kỳ chắc khỏe hoàn toàn trở lại như lúc đầu. Kết hợp sử dụng dầu xả để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh. Với thành phần hoạt động: Protein kết hợp với tinh chất hương hoa tạo bọt lưu mùi hương quyến rũ.
Dầu xả Ecolchi để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn trắc khỏe đàn hồi mạnh. Cung cấp dưỡng chất diệu kỳ cho tóc đã qua sử dụng hóa chất và màu nhuộm, Làm bóng mượt và mềm mại tóc, phục hồi cấu trúc tóc cho tóc chắc khẻ mỗi ngày.

Cách sử dụng:

– Cho một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

– Sau khi gội xong, cho một lượng vừa đủ dầu xả lên tóc, mát xa đều từ thân đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

Cặp gội xả Ecolchi Collagen lý tưởng cho mái tóc gãy rụng

Cặp gội xả Ecolchi Collagen lý tưởng cho mái tóc gãy rụng

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.