Loreal hair spa – Dầu hấp suôn mượt Loreal hair spa professional 1000ml

dau hap toc suong muot loreal hair spa

Giới thiệu Dầu hấp suôn mượt L’Oreal Professional Hair Spa Deep Nourishing 1000ml

Công thức đặc biệt dành cho tóc bị hư hỏng hoặc nhạy cảm. Loreal hair spa sửa chữa sâu và củng cố tóc bị hư hỏng. Các bề mặt điều trị cation xử lý các bề mặt của chất xơ mà nó nhiều hơn là nhạy cảm để rời khỏi nó mịn và mềm mại.

Thông tin sản phẩm :

  • Thể tích : 1000ml
  • Xuất xứ : Pháp
  • Thương hiệu : Loreal

Loreal hair spa

Công dụng :

Thành phần : Aqua nước, rượuu Cetearyl, behentrimonium clorua, este cetyl, amoomethicone, methylparaben, trideceth-12, chlorhexidine dihydrochloride, hexyl cinnamal, benzyl salicylate, linalool, cetrimonium chloride, butylphenyl methylpropional, parfum.

Với công thức đặc biệt dành cho tóc bị hư hỏng hoặc nhạy cảm. Nó phục hồi sâu và chăm sóc tóc bị hư hỏng. Hấp dầu suôn mượt Loreal Hair Spa Deep Nourishing Mark 1000ml xử lý các bề mặt thô xơ, khô ráp của tóc giúp tóc trở nên mềm mại.

Hướng dẫn sử dụng :

– Cho một lượng dầu gội Loreal Hair Spa vừa đủ lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

Sau khi gội đầu với dầu gội thích hợp, massage tóc bằng Hấp dầu suôn mượt Loreal Hair Spa Deep Nourishing Mark 1000ml từ 5 đến 10 phút. Nếu là tóc nhờn hoặc hư tổn nặng thì chờ trong khoảng 20 phút. Xả sạch bằng nước ấm.

Sản phẩm phù hợp cho tóc của cả nam và nữ. Sử dụng 1 lần hay thường xuyên với những mái tóc đặc biệt khô xơ, hư tổn nặng.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu