Gel tạo kiểu và định hình lọn xoăn Loreal Hollywood Waves Fatales 150ml

kem tao kieu dinh hinh long xoăn loreal Hollywood Waves 150ml

Giới thiệu Gel tạo kiểu và định hình lọn xoăn Loreal Hollywood Waves Fatales 150ml

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 150ml

Loại tóc: Tóc xoăn

kem tao kieu dinh hinh long xoăn loreal Hollywood Waves 150ml

Gel L’Oreal Hollywood Waves Fatales với độ cứng số 3 giúp dưỡng tóc và tạo kiểu chuyên nghiệp mang đến cho các cô gái một mái tóc xoăn lọn bồng bềnh đầy gợi cảm nhưng vẫn rất mềm mại và bóng mượt. Sản phẩm với cấu trúc dạng gel giúp bạn dễ dàng tạo ra những lọn xoăn sống động, thích hợp tạo kiểu cho loại tóc uốn, tóc xoăn và giữ được nếp trong suốt 24 giờ.

Hướng dẫn sử dụng :

– Lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay sau đó thoa đều lên tóc, chia tóc và thắt bím tóc

– Cố định bím tóc cho đến khi tóc khô, tháo bím tóc ra để có các lọn xoăn định hình rõ nét

Thông tin thương hiệu:

Tập đoàn mỹ phẩm L’Oreal Paris bắt nguồn từ thương hiệu Auréole bởi một kỹ sư hóa người Pháp, Eugene Schueller, với sản phẩm đầu tiên là thuốc nhuộm tóc nhân tạo. Sau hơn 100 năm thành lập, L’Oréal là tập đoàn chuyên về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất thế giới với các dòng sản phẩm về chăm sóc tóc, chăm sóc da, mỹ phẩm. Có mặt tại 120 quốc gia, L’Oreal Paris phát triển dựa trên nguyên lý: Sáng tạo và đem đến sản phẩm hàng đầu với mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm nơi sản sinh ra những bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp và gần gũi với tất cả mọi người.

Gel tạo kiểu và định hình lọn xoăn Loreal Hollywood Waves Fatales 150ml
4 (1) vote[s]Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu