Giới thiệu macadamia

Giới thiệu macadamia

Giới Thiệu Macadamia

Macadamia là thương hiệu của Mỹ, bắt nguồn từ tên của một loại hạt ở vùng Mỹ La Tinh, tinh dầu có trong loại hạt này được ví như “vàng lỏng” có giá trị dưỡng chất rất lớn đối với da và tóc. Bắt nguồn từ tự nhiên, dòng sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo của Macadamia nhận được sự đón nhận lớn từ các khách hàng trên toàn thế giới. Với nhiều văn phòng đại diện ở cả nước Mỹ và Châu Âu, tinh dầu tự nhiên Macadamia đã đạt đến đỉnh cao, tính riêng trong năm 2011 doanh thu đạt hơn 100 triệu đô (USD) từ kênh bán lẻ và trở thành dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới.

clairfy-700x330
Đặc điểm của sản phẩm

– Bộ dầu gội xả ủ tóc  được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc.

dau-hat-mac-ca
Mô tả sản phẩm:
– Cung cấp dưỡng chất, bảo vệ tóc và chống rối cho tóc, đồng thời giúp tóc vào nếp và dễ dàng tạo kiểu.

– Nhẹ nhàng làm sạch, chống rối, giúp tóc mềm mượt và dễ vào nếp.

– Hương thơm êm dịu mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

thuong-hieu-macadamia

gioi thieu macadamia

Bộ dầu gội xả và hấp dầu Macadamia 1000ml

Với những thành phần thiên nhiên cùng các dưỡng chất như: omega-3, omega-7, và omega-9, Bộ dầu gội xả và hấp dầu Macadamia tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc. Được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc. Bộ sản phẩm Macadamia giúp trẻ hóa tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn.

1449291023_bo-goi-xa-duong-toc-macadamia-sieu-muot-1000ml-hap-dau-250ml
Bộ dầu gội xả và hấp dầu Macadamia

giới thiệu macadamia là Dầu gội Macadamia trẻ hóa tóc được thiết kế để tăng độ ẩm và mức bảo vệ cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc, được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc.

Sản phẩm dầu xả Macadamia dưỡng ẩm hoàn hảo cho mọi loại tóc, dầu xả dưỡng ẩm hàng ngày cung cấp dưỡng chất và chống rối cho tóc, đồng thời giúp tóc vào nếp và dễ dàng tạo kiểu. Đây là sản phẩm giúp phục hồi các tế bào của từng sợi tóc tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc. Bên cạnh đó, dầu xả dưỡng ẩm còn cung cấp dưỡng chất và chống rối cho tóc, đồng thời giúp tóc vào nếp và dễ dàng tạo kiểu.

Hấp dầu Macadamia là sản phẩm được chiết suất từ tinh dầu Macadamia và Argan. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là giúp cải thiện tổng thể và tức thì mái tóc hư tổn của bạn, đem lại vẻ chắc khỏe, bóng mượt cho từng sợi tóc. Quá trình đặc trị chuyên sâu sẽ giúp tái cấu trúc tóc bằng cách ngấm sau và phục hồi hư tổn, giúp cải thiện độ đàn hồi và óng ả cho tóc.

1449291794_macadamia-kem-hap-toc-macadamia-250ml-deep-repair-masque-250ml
Sản phẩm sẽ mang đến vẻ đẹp cuốn hút cho mái tóc

Bộ dầu gội xả và hấp dầu Macadamia sẽ mang lại cho bạn mái tóc hoàn hảo như ý, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện của mái tóc, được tinh chế để phục hồi các tế bào của từng sợi tóc.

Hướng dẫn sử dụng

– Với dầu gội, ban thoa đều kem trên da đầu ướt, mát xa nhẹ trọng vòng 3 phút, xả sạch và lặp lại một lần nữa. Sau đó thoa các sản phẩm trị liệu thường dùng.

– Sau khi gội với dầu gội Macadamia bạn sử dụng dầu xả, ủ trong vòng 4,5 phút rồi xả sach với nước. Sau đó lấy một lượng tinh dầu bôi ra tay, xao tay và bôi lên mái tóc.

– Dùng sản phẩm hàng ngày để đạt hiệu quả.

Bảo quản sản phẩm

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.