Gội xả SOFT Nature Collagen Tái Tạo Cấu Trúc Tóc 800ml

Bộ dầu gội xả SOFT Nature Collagen tái tạo cấu trúc tóc chắc khỏe

Bộ dầu gội xả SOFT Nature Collagen đặc trị Gầu Nấm, Xù, Gãy Ngọn, Tái Tạo Cấu Trúc Tóc 800mlx2

Thông tin sản phẩm:

  • Dung tích: 1000ml.
  • Xuất xứ: USA.
  • Thương hiệu : SOFT NATURAL COLLAGEN
  • Loại tóc: Gàu nấm – Khô xơ – Hư tổn nặng – Tẩy

Bộ dầu gội xã này chắc chắn sẽ làm cho các chị em yêu thích, khi tóc bạn khô xơ hư tổn giòn gãy rụng, nhưng da đầu gàu hoặc dễ dị ứng, thì đây là sản phẩm phù hợp mang lại bộ bóng mượt mềm mại, chứ thành phần thiên nhiên không gây dị ứng da đầu, công thức làm sạch giúp da đầu khô thoáng, không bết dính, phù hợp đa số da đầu của chị em.

Bộ dầu gội xả SOFT Nature Collagen tái tạo cấu trúc tóc chắc khỏe

Bộ dầu gội xả SOFT Nature Collagen tái tạo cấu trúc tóc chắc khỏe

Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc… thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi. Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu thì nhất định phải cung cấp KERATIN cho sợi tóc đó là điều thiết yếu bạn phải làm.

Keratin tươi là một hợp chất sừng được khoa học nghiên cứu thành công sang dạng chất lỏng. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc.

  • Hỗ trợ phục hồi tóc khô xơ hư tổn do uốn nhuộm.
  • Giúp tóc lấy lại sự đàn hồi dẻo dai cần có, tái định hình lại mái tóc.

Cách dùng:

– Cho một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

– Sau khi gội xong, cho một lượng vừa đủ dầu xả lên tóc, mát xa đều từ thân đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

– Để đạt kết quả tối ưu nhất các bạn nên dùng kèm Keratin Nano tươi Soft Nature 1 tuần 1 lần Bôi một lượng kem vừa đủ lên phần tóc cần sửa chữa sau đó massage tóc 5-10 phút tuỳ vào sự hư tổn của tóc. Xả sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.