Gội xả Tacavy Collagen chuyên phục hồi hư tổn 800ml

Gội xả Tacavy Collagen chuyên phục hồi hư tổn 800ml

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: Tacavy
  • Thể tích: 800ml x 2
  • Loại tóc: Hư tổn – Khô xơ – Chuyên dành cho tóc uốn
  • Xuất xứ: Ý

Thông tin sản phẩm:

Mái tóc uốn với từng tầng sóng đẹp xinh luôn là mái tóc được chị em lựa chọn nhiều nhất, nhất là vào tiết trời chuyển mùa như thế này. Nhưng muốn tóc trông đẹp thì bạn sẽ phải chăm sóc đặc biệt hơn nhiều đấy, không thì sẽ nhanh duỗi lắm.

TACAVY cặp đôi gội xả chuyên nghiệp dành cho tóc uốn – không paraben – không silicon sửa chữa tuyệt đối tóc hư tổn , công thức chuyên nghiệp ..Với 100% tinh chất collagen nguyên chất và phức hợp keratin . Cặp gội xả này chứa những thành phần giúp tóc bớt xơ rối, định hình lọn xoăn, làm phồng và giữ kiểu. Chai gội này cũng giúp giữ màu tóc trong thời gian dài nữa. Thực là một sản phẩm rất hay và trên hết cặp gội xả này khi dùng hương thơm lưu trên tóc của bạn 72 giờ

Gội xả Tacavy chuyên phục hồi tóc uốn

Gội xả Tacavy chuyên phục hồi tóc uốn

Cách sử dụng:

– Cho một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

– Sau khi gội xong, cho một lượng vừa đủ dầu xả lên tóc, mát xa đều từ thân đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.