Haneda collagen

Haneda collagen

Haneda xuất xứ  Italia ( Ý )

Một thương hiệu khẳng định đẳng cấp cho nhà tạo mẫu tóc.
Haneda collagen là dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành riêng cho các salon nổi tiếng tại italia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.Thành lập vào năm 2011 và nhanh chóng chinh phục làng tạo mẫu tóc thế giới những năm sau đó, Bingocare đã được phân phối rất nhiều nước trên thế giới đăc biệt là thị trường Châu Á. Bí quyết thành công của HANEDA là cung cấp những sản phẩm được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành mỹ phẩm đặc biệt phù hợp với người Châu Á. Haneda phục hồi sâu từ bên trong nuôi dưỡng, chữa trị, phục hồi và cho tóc bóng khỏe. Với mái tóc khô sơ, yếu nát và hư tổn thì đây là thuốc trị hiệu quả.

Haneda collagen

Haneda collagen

HANEDA bao gồm các dòng sản phẩm chính như :
– Dòng sản phẩm uốn máy thông minh
– Các sản phẩm dưỡng tóc, tạo kiểu…
– Dầu gội và dầu dưỡng HANEDA COLLAGEN cho tóc hư tổn…
Chúng tôi xin giới thiệu đến các mẹ và chị em một sản phẩm đặc trị chuyên dụng để chữa trị cho những mái tóc hư hỏng nặng , khô xơ , chưa đạt được độ bóng mượt …, chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm được đưa ra thì chất lượng 100%.

dau goi Haneda collagen

dau goi Haneda collagen

 

Xem chi tiết các sản phẩm Haneda >> tại đây

HANEDA COLLAGEN 
1) Cặp Gội Xả Haneda siêu mềm mượt : 1 cặp 500ml,785ml và 2L ( Gội : 500ml , xả 500ml ) . Đây là cặp dầu xả cân bằng cho mái tóc của bạn, dầu gội có tác dụng tẩy bụi bẩn cho mái tóc bạn và làm mở các biểu bì tóc, chính vì vậy khi gội đầu xong bạn phải dùng dầu xả để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh. Dầu gội haneda sẽ làm cho tóc bạn siêu mềm mượt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Những mái tóc khô sơ, nát, yếu, chẻ ngọn gội vài 3 lần mái tóc của bạn sẽ cực kỳ chắc khỏe hoàn toàn trở lại như lúc đầu.
2) Hấp collagen : với các hạt dưỡng siêu nhỏ để có thể len lỏi vào từng biểu bì tóc 500ml . Hấp Collagen không như những loại hấp dầu khác chỉ tạo độ mềm mượt trên bề mặt ngoài và sau lần gội là lại trở về trạng thái tóc như lúc ban đầu , collagen làm chắc xương tóc từ bên trong , tạo lại độ đàn hồi hoàn hình cho những mái tóc đã từng qua sử dụng hóa chất như uốn , nhuộm , ép đã bị hỏng hay khô , giảm tình trạng gãy sợi tóc một cách đáng kể, với các hạt dưỡng siêu nhỏ để có thể len lỏi vào từng biểu bì tóc tái tạo lại chất sừng cho tóc làm cho sợi tóc chắc khỏe và phục hồi mái tóc hư tổn nặng gấp 3 gấp 4 lần, chỉ cần hấp 1 lần ngâm trong collagen trong vòng 15p tóc lại đanh giai, khỏe như tóc tự nhiên, phục hồi những mái tóc hư tổn nhất.
3) Tinh Dầu Dưỡng bóng mềm mượt không bị bết:  Chống lại sự tấn công từ những tác hại của môi trường như nước , tia uv , nắng ,bụi bẩn …… chống lại sự chẻ ngọn, chiết xuất từ hạt quả argan , như một lớp màng bao bọc lại sợi tóc .Ngoài ra, đây là một loại tinh dầu rất đặc biệt vừa massage body làm đep cho các chị em vừa dùng được cho tóc của bạn. Sản phẩm này khi bôi tóc không bám vào tay, không gây bết cho tóc, thẩm thấu sâu vào sợi tóc làm cho sợi tóc bóng mềm mượt bóng sáng.
4) Xịt dưỡng keratin haneda
Mái tóc bạn khô sơ hay bị rối không được mượt mà do công việc bận rộn hàng ngày bạn không có thời gian quan tâm để ý đến mái tóc của mình thì xịt dưỡng keratin sẽ giúp bạn luôn mềm mượt không bị khô sơ nữa, bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 lần tóc bạn sẽ hết rối, sù, bông ngọn mà ngược lại là sợi tóc rất chắc khỏe bóng mềm.
5) Xả khô haneda collagen
Xả khô collagen hay còn gọi là dưỡng trực tiếp không cần xả nước, đây là sản phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng có lợi cho sợi tóc đặc biệt là những mái tóc khô sơ nát mủn…, nó có tác dụng bù lại độ ẩm và trả lại sự hoàn hình cho mái tóc của bạn, làm cho các lá biểu bì tóc khép lại rất tuần tự và thẳng hàng bù độ ẩm cho lớp giữ của sợi tóc, làm cho tóc bạn trơn tru bóng đẹp sang trọng lịch lãm. Đặc biệt mùi rất thơm. Chỉ cần trước khi đi làm hay đi chơi, bạn chỉ cần bôi xả khô một lượng rất nhỏ pha thêm một đến hai dọt tinh dầu tóc bạn sẽ cực kỳ mềm mượt. đặc biệt là những mái tóc xoăn bôi vào sóng sẽ rất căng, tròn sóng và mềm mượt….

Haneda collagen viet nam

Haneda collagen viet nam