Dầu xả Nioxin System 1 300ml – Chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

Giới thiệu Dầu xả Nioxin System 1 300ml – Chống rụng tóc và kích thích mọc tóc

Thông tin sản phẩm:

Thương Hiệu: Nioxin
Xuất Xứ : Mỹ
Dung Lượng: 300 ml
Loại Sản Phẩm: Dầu xả

CÔNG DỤNG:
Dầu xả Nioxin System 1 300ml cung cấp sức kháng thể, kiểm soát và cần bằng độ ẩm cho tóc. Sản phẩm phù hợp cho tóc thưa và rung

Glyco-Shield ™: Với chiết xuất trà trắng, chất giữ ẩm, tinh dầu bạc hà và các chất bảo vệ. Công nghệ lá chắn kép giúp bảo vệ và cân bằng độ ẩm cho mái tóc nhuộm màu, để lại cảm giác tươi trẻ và làm mới da đầu.

Transactive Delivery System ®
: Với chất chống oxy hóa, thực vật, vitamin, và các chất làm sạch để giúp tẩy sạch những nang tóc bị làm tắc nghẽn chất nhờn và cặn môi trường từ da đầu, để lại cảm giác sạch và làm mới da đầu.

Smoothplex ™
: Với các axit amin, dầu hạt Kukui và các chất bảo vệ. Giúp cung cấp độ ẩm cân bằng và kiểm soát và làm mềm mại, giảm rụng tóc bằng cách tăng cường chống lại thiệt hại gãy rụng.

 

CÁCH SỬ DỤNG:

– Sau khi gội đầu với dầu gội thích hợp, cho một lượng vừa đủ Dầu xả Nioxin System 1 300ml lên tóc, mát xa đều từ gốc đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản:
– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
– Tránh xa tầm với của trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu