Kem Duỗi Tóc Siêu Mượt Obsidian Essence Power Magic 1000ml

kem duỗi tóc

Giới thiệu Sản Phẩm Kem Duỗi Tóc Siêu Mượt Obsidian Essence Power Magic 1000ml.

kem duỗi tóc

kem duỗi tóc

Xuất xứ: Hàn Quốc
Công dụng: Đây là sản phẩm ép với độ dưỡng vượt trội so với sản phẩm khác, có chứa nhiều thành phần mang tính dược lý cao sẽ nhanh chóng thấm vào tóc không chỉ làm thẳng tóc một cách dễ dàng mà còn giữ cho tóc không bị khô, chẻ, gãy trong quá trình ép. Các Axit amin và Vitamin tự nhiên giữ cho tóc mềm mại, óng mượt và thẳng lâu. Sản phẩm thực sự cần thiết cho những mái tóc hư tổn nhưng vẫn muốn có một mái tóc ép đẹp.
Hướng dẫn sử dụng:
Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn (không dùng dầu xả). Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy floaij tóc (tóc khô, chẻ, hỏng thời gian ngắn hơn). Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Hướng dẫn bảo quản:
-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát.
-Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
-Tránh ánh nắng trực tiếp và những nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.
-Tránh xa tầm với của trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu