Keratin Nano tươi Soft Nature phục hồi tóc 1000ml

Keratin Nano tươi Soft Nature

Keratin Nano tươi Soft Nature phục hồi tóc 1000ml

Thông tin sản phẩm:

  • Dung tích: 1000ml.
  • Xuất xứ: USA.
  • Thương hiệu : SOFT NATURAL COLLAGEN
  • Loại tóc: Khô xơ – Hư tổn nặng – Tẩy
Keratin Nano tươi Soft Nature phục hồi tóc bóng mịn

Keratin Nano tươi Soft Nature phục hồi tóc bóng mịn

Đã về Keratin nano tươi SOFT  là sản phẩm đặc trị tóc hư tổn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường, hầu như các Salon tóc cao cấp hiện nay đang sử dụng. Vì 70% cấu tạo của sợi tóc là KERATIN, Khi sử dụng nhiệt độ từ 50 độ trở nên cấu trúc sợi tóc bị phá vỡ hoặc sử dụng hóa chất nhiều như: uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc… thì tóc sẽ bị hư tổn nặng, tủy tóc bị gẫy, sợi tóc khô xơ, không còn sự đàn hồi. Để lấy lại sự mềm mượt và vẻ đẹp tự nhiên của sợi tóc như ban đầu thì nhất định phải cung cấp KERATIN cho sợi tóc đó là điều thiết yếu bạn phải làm.

Keratin tươi là một hợp chất sừng được khoa học nghiên cứu thành công sang dạng chất lỏng. Đây là một loại protein quan trọng trong việc hình thành và tạo nên độ chắc khỏe cho mái tóc.

  • Hỗ trợ phục hồi tóc khô xơ hư tổn do uốn nhuộm.
  • Giúp tóc lấy lại sự đàn hồi dẻo dai cần có, tái định hình lại mái tóc.

Cách dùng:

Dùng chung với dầu gội xả Nano Keratin để đạt hiệu quả dưỡng tóc tốt nhất :

– Cho một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc, mát xa nhẹ nhàng 3-5 phút để dầu gội thẩm thấu vào tóc và chân tóc. Sau đó xả sạch bằng nước. Có thể gội thêm lần nữa nếu cần.

– Sau khi gội xong, cho một lượng vừa đủ dầu xả lên tóc, mát xa đều từ thân đến ngọn trong vòng 3-5 phút cho dầu thấm lên tóc rồi xã sạch bằng nước.

Bôi một lượng kem vừa đủ lên phần tóc cần sửa chữa sau đó massage tóc 5-10 phút tuỳ vào sự hư tổn của tóc. Xả sạch bằng nước.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.