L’Oreal – Xịt Dưỡng Khóa Màu Tóc Nhuộm Série Expert Color 10 In 1 190ml

loreal serie expert color 10 in 1 190ml

Giới thiệu Sản Phẩm Xịt Dưỡng Khóa Màu Tóc Nhuộm  Série Expert Color 10 In 1 190ml.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: L’oreal

Xuất xứ: Pháp

Thể tích : 190 ml

loreal serie expert color 10 in 1 190ml

loreal serie expert color 10 in 1 190ml

Thành phần và công dụng:

-Thành phần của Xịt dưỡng khoá màu tóc nhuộm L’Oréal Série Expert Vitamino Color 10 in 1  Công nghệ chống Oxi-hoá chiết xuất từ tinh dầu hạy Thì Là, dưỡng chất Neohespiridin chống oxy-hoá và màng lọc tia UV là bí quyết đảm bảo cho màu tóc nhuộm lâu phai và tóc bóng mượt

-Xịt dưỡng khoá màu tóc nhuộm L’Oréal Série Expert Vitamino Color 10 in 1  cung cấp độ ẩm cao giúp lưu lại độ ẩm lâu hơn. Đặc biệt bổ sung Silicol dưỡng chất, giúp tái tạo lại sức sống cho phần tóc hư bị chẻ ngọn. (Đặc biệt dùng trước khi cắt, giúp phân rõ những đường xuôi, xéo, dọc. Từng búi tóc nằm thẳng thành hàng giúp cho thao tác cắt chuẩn hơn.) Giúp tóc bóng mượt và vào nếp.

-Công nghệ A-OX ( Anti-Oxidant ) : Chiết xuất từ tinh dầu Thì Là chống lại tia UV, giúp bảo vệ màu tóc nhuộm, ngăn ngừa gãy rụng, chống xơ rối, chẻ ngọn.

Cách sử dụng:

-Chải tóc trước khi gội giúp tóc không rối để dễ dàng gội sạch chất bẩn.sau đó dùng sản phẩm xịt 1-2 lần trong lòng bàn tay, xoa đều trên tay rồi vuốt lên thân và ngọn tóc ( Tóc khô hoặc ẩm ) sau đó thoa đều lên tóc đã sấy khô, chải tạo kiểu như bình thường. Không xả lại với nước và tạo kiểu theo ý thích.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.

 

L’Oreal – Xịt Dưỡng Khóa Màu Tóc Nhuộm Série Expert Color 10 In 1 190ml
5 (1) vote[s]Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu