Nashi – Bộ 3 Sản Phẩm Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Phyto Repair 1000ml

bo san pham nashi phyto repair

Giới thiệu Bộ Sản Phẩm Phục Hồi Tóc Hư Tổn Nặng Phyto Repair 1000ml.

Thông tin sản phẩm :

Xuất xứ: Ý

Dung lượng: 1000 ml

Loại tóc: Tóc yếu và hư hỏng nặng

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên có mặt tại Việt nam sử dụng công nghệ Pure Collagen tinh khiết giúp việc phục hồi nhanh chóng mái tóc yếu và hư hỏng nặng, kích thích quá trình năng lượng tự nhiên cho sợi tóc trở về trạng thái nguyên bản: Bộ sản phẩm gồm có:
– Dầu gội làm sạch số 1.
– Tinh chất tái tạo collagen số 2.
– Mặt nạ sữa dưỡng tóc.

bo san pham nashi phyto repair

bo san pham nashi phyto repair

Công dụng:

Tác động làm sạch bề mặt: Dầu gội nuôi dưỡng,làm sạch tóc khỏi chất bẩn hoàn toàn để tóc hấp thụ dưỡng chất ở bước tiếp theo.

Tác động lấp đầy hư tổn: Tinh chất Collagen tinh khiết thẩm thấu sâu giúp lấp đầy hư tổn của tóc.

Tác động tạo diện mạo mới: cho tóc vẻ bóng sáng tự nhiên.

Cách sử dụng:

B1: Làm ẩm tóc, gội đầu với 10ml dầu gội Phyto repair 1, massage nhẹ để tinh chất thấm sâu vào tóc, gội thêm lần 2 nếu thấy cần thiết. làm sạch dầu gội với nước ấm và lau khô tóc bằng khăn.

B2: Cho sản phẩm Reconstruction Gel khoảng 20ml cho tóc dài trung bình ra bát. với mái tóc còn ẩm chia thành nhiều phần tách lớp. tiếp tục cho sản phẩm lên các lớp tóc bằng cọ quét chuyên dụng, cho đến thi đều hết cả đầu. Chụp mũ hấp lên tóc và sử dụng máy kích nhiệt trong khoảng 15 – 20ph rồi để nguội 5ph tiến hành xả sạch với nước ấm lau khô.

B3: Bôi đều khoảng 15 – 20ml mặt nạ sữa dưỡng bôi đều lên tóc và dùng lược chuyên dụng để chải đều theo chiều dài tóc cho thấm đều, đến khi cảm nhận được sự mềm mại như mong muốn. Sau đó gội sạch và tiếp tục sấy khô. Lúc này có thể tiến hành hóa chất theo mong muốn (Nếu có).

Bộ sản phẩm tái tạo cấu trúc tóc chuyên sâu đạt hiệu quả cao và tác động lâu bền ngay sau lần sử dụng đầu tiên.Mái tóc bị hư hỏng nặng  sẽ được phục hồi để tiếp tục làm hóa chất.

 

 

đánh giá bài viết tốtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu