Serum dưỡng tóc Loreal – Tinh dầu dưỡng tóc loreal mythic oil

Serum dưỡng tóc Loreal – Tinh dầu dưỡng tóc loreal mythic oil

Serum dưỡng tóc – Giải pháp cho mái tóc đẹp bồng bềnh và mềm mại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm dưỡng tóc được biết là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ mái tóc chắc khỏe, mềm mượt, bồng bềnh thì không thể không nhắc đến tinh dầu dưỡng tóc của Loreal được.

Tinh dầu dưỡng tóc Loreal là một sản phẩm chăm sóc tóc có tác dụng điều trị, nuôi dưỡng, cải thiện sức khỏe của mái tóc. Dầu dưỡng tóc đa công dụng L’Oréal Mythic Oil 100ml- Nourishing Oil cho mọi loại tóc được chiết xuất từ sự hòa quyện của tinh dầu trái bơ và tinh dầu hạt nho giúp phục hồi tóc hư tổn, chăm sóc tóc mềm mượt, sáng bóng, và không gấy mất màu nhuộm, giúp giữ nếp mái tóc lâu dài, khả năng chống nhiệt và oxy cao.

Tinh dầu dưỡng tóc loreal Mythic Oil

Tinh dầu và công dụng chính của tinh dầu Loreal

Serum dưỡng tóc Loreal là một sản phẩm chăm sóc tóc có tác dụng

– Giúp tóc luôn tràn đầy sức sống và tươi mới, giữ nếp tuyệt đối, chăm sóc mái tóc xoăn hoàn hảo

– Chiết xuất từ tinh dầu trái bơ và tinh dầu hạt nho giàu vitamin E và các axit béo, chứa nhiều Vitamin A, B1, B2, D và A-xít béo Omega 3,6 và 9 chống lại sự oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa của tóc.

– Đa công dụng: Dầu Mythic oil huyền thoại giống như một loại mặt nạ có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, giữ nếp mái tóc xoăn, tạo xoăn, làm bóng tóc, hay chống lại tác động của nhiệt độ máy sấy, tia UV…

– Thẩm thấu cực nhanh : Do dầu loãng nên lương dầu nhanh chóng thấm sâu vào tóc, nuôi dưỡng tóc hoàn hảo Điều trị, nuôi dưỡng, cải thiện sức khỏe của mái tóc.

– Cung cấp các dưỡng chất vào sâu bên trong lõi tóc tóc của từng sợi tóc tóc không gây nhờn dính hay bết rít

– Tinh dầu dưỡng tóc sẽ làm bóng mượt bề mặt mái tóc và cung cấp axit béo để thay thế các chất béo đã mất đi trong lớp biểu bì của tóc giúp ngăn chặn sự xơ rối và gãy rụng của tóc.

Tinh dầu dưỡng tóc Loreal

Tinh dầu dưỡng tóc Loreal

Cách chăm sóc tóc đúng cách với Serum dưỡng tóc Loreal Mythic Oil

Bước 1: Gội, xả với dầu gội chuyên dụng phù hợp với da đầu hoặc dầu gội Loreal Mythic Oil

Bước 2: Sau khi gội – xả xong, Thấm khô tóc bằng khăn bông 70% , còn giữ lại độ ẩm khoảng 30%

Bước 3: Lấy một lượng dầu vừa đủ khoảng 2-3 giọt tùy vào tóc nhiều hay ít

Bước 4: Xoa đều lòng bàn tay và vuốt nhẹ lên tóc từ thân đến ngọn, chú ý vuốt nhiều vào phần đuôi tóc hoặc những phần tóc khô xơ nhất

Bước 5: Dùng tay massage nhẹ nhàng và vuốt đều đỉnh đầu xuống ngọn tóc để tinh dầu thẩm thấu đều các sợi tóc.

Bước 6: Dùng máy sấy để sấy cho tóc khô tóc trường hợp cần đi ra ngoài, nếu có nhiều thời gian hãy để tóc khô tự nhiên

Khi không gội dầu nhưng muốn đi ra ngoài bạn có thể lấy thêm 1-2 giọt tùy độ dày và dài của tóc độ bóng và tăng cường bảo vệ cho phần đuôi tóc bị hư tổn dưới tác dụng của môi trường , sử dụng tinh dầu trước khi sấy/ tạo kiểu

Sản phẩm Tinh dầu Loreal Mythic Oil cung cấp đầy đủ thành phần nuôi dưỡng tóc, vừa dễ dàng sử dụng và thích hợp cho mọi loại tóc chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một mái tóc bồng bềnh quyến rũ, thử ngay nhé !!!!

XEM THÊM: Dầu gộii Loreal