Sử dụng dầu gội SP luxe Oil để dưỡng tóc có thật sự tốt không?

Sử dụng dầu gội SP luxe Oil để dưỡng tóc có thật sự tốt không?

Dầu gội SP Luxe oil là dòng sản phẩm phục hồi tóc hư tổn được phái đẹp ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn này gồm những loại nào? Dầu gội phục hồi tóc hư tổn này khi sử dụng có thật sự tốt? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Dầu gội SP Luxe Oil là gì?

Dầu gội SP Luxe Oil là sản phẩm dầu gội của thương hiệu SP Wella có xuất xứ tại Đức. Sản phẩm dầu gội được sản xuất với thành phần chính là hạnh nhân và tinh dầu Argan. Đây là sản phẩm dầu gội được sử dụng để phục hồi các tình trạng hư tổn ở tóc.

Sản phẩm dầu gội đầu SP Luxe Oil

Sản phẩm dầu gội đầu SP Luxe Oil

Để giúp người dùng cải thiện hiệu quả cho mái tóc thì sản phẩm hiện có 2 dòng dầu gội trên thị trường. Một dòng dầu gội sử dụng cho tình trạng tóc hư tổn nặng, đặc biệt là tóc bị xơ, chẻ ngọn và bị khô. Dòng dầu gội còn lại sử dụng cho tóc trải qua quá trình uốn tóc, duỗi tóc và nhuộm tóc.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm đúng cách

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả nhanh chóng thì người sử dụng cần sử dụng sản phẩm đúng cách theo hướng dẫn từ nhà sản xuất. Đầu tiên, người sử dụng cần làm ướt tóc của mình. Tiếp theo,  lấy một lượng sản phẩm vừa đủ thoa lên tóc và tiến hành xoa bóp nhẹ để dưỡng chất được thấm sâu. Từ 2 phút đến 3 phút thì tiến hành gội đầu với nước mát thật sạch.

Dầu gội đầu SP Luxe Oil có tốt không?

Sử dụng dầu gội SP Luxe Oil có tốt không

Sử dụng dầu gội SP Luxe Oil có tốt không

Sản phẩm dầu gội của SP Wella được nghiên cứu sản xuất với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và lành tính. Chính vì vậy, sản phẩm luôn an toàn cho người sử dụng. Với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên sản phẩm dầu gội của SP Wella không gây ra tác dụng phụ.

Với 2 thành phần chính là hạnh nhân và tinh dầu Argan nên sản phẩm mang lại công dụng hiệu quả và nhanh chóng vượt bậc cho mái tóc. Các thành phần này thấm sâu vào bên trong các sợi tóc giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc luôn bóng mượt, chắc khỏe. Bên cạnh đó, còn tái tạo lớp vảy Keratin trong tóc để bảo vệ tóc tránh các tình trạng hư tổn.

Với thành phần tinh dầu Argan giúp sản phẩm cung cấp lượng Keratin mà tóc bị thiếu hụt trong quá trình nhuộm tóc, uốn tóc, duỗi tóc,…. Khả năng giúp cho mái tóc trở nên mềm mượt, chắc khỏe, bồng bềnh và khắc phục tình trạng như: chẻ ngọn, tóc bị khô, gãy rụng,…

Trên đây là các thông tin về sản phẩm dầu gội SP Luxe Oil cùng các vấn đề xoay quanh. Chúc bạn cải thiện hiệu quả tình trạng tóc của mình khi lựa chọn sử dụng sản phẩm dầu gội này nhé.

THÔNG TIN CỬA HÀNG

Đia chỉ:127/1 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, HCM

Hotline: 0938 240 094 – 0967 451 968

Fanpage: Mỹ Phẩm Tóc

Doanh Nghiệp : Mỹ Phẩm Tóc

Youtube: Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng

Link sản phẩm tham khảo : Dầu hấp phục hồi SP Keratin