Thông tin về sản phẩm dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm

Thông tin về sản phẩm dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm

Thông tin về sản phẩm dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm

Dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm là một trong những sản phẩm nhập khẩu từ Tây Ban Nha được nhiều người khuyên dùng. Sản phẩm dành được cho mọi loại da dầu và chủ yếu là tóc nhuộm. Dầu gội Loreal có những thành phần an toàn, cung cấp dưỡng chất và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ tận sâu bên trong. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

Sản phẩm dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm

Sản phẩm dầu gội Loreal hồng cho tóc nhuộm

Dầu gội Loreal dành cho tóc nhuộm là gì? Công dụng chính

Dầu gội Loreal  – Loreal Serie Expert A-ox Vitamino Color 500ml là một loại mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Sản phẩm của thương hiệu cùng tên Loreal với mức giá trùng bình khá phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Dầu gội Loreal kết hợp những dưỡng chất giúp chăm sóc da đầu một cách hoàn hảo. Đồng thời nuôi dưỡng mái tóc từ tận sâu bên trong, an toàn, lành tính và dành được cho cả hai phái là một sự tiện dụng rất lớn từ sản phẩm này.

Sản phẩm được chiết chủ yêu từ tinh dầu của cây thì là và chiết xuất quả lựu chống oxy hóa. Nhờ đó các dưỡng chất trong sản phẩm sẽ tạo độ sáng bóng rực rỡ, bền màu cho những người đang sở hữu một mái tóc nhuộm. Ngoài ra dưỡng chất Neohespiridin còn là màng lọc chống tia UV, ánh nắng mặt trời để chống xơ cứng tóc, gãy, để tóc vào nếp mượt mà.

Sản phẩm rất an toàn và lành tính

Gội Loreal hồng cho tóc nhuộm sản phẩm rất an toàn và lành tính

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm khá đơn giản tương tự như những dùng dầu gội bình thường. Sản phẩm chuyên dùng cho những người tóc nhuộm, sau khi làm ướt tóc thì thoa đều lên tóc một lượng vừa đủ và massage nhẹ nhàng từ 3 – 5 phút rồi xả nước. Sử dụng 3 – 5 lần một tuần để thấy hiệu quả rõ ràng nhất.

Trong quá trình sử dụng bạn nên bảo quản dầu gội ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Ngoài ra để xa tầm tay của trẻ nhỏ và không sử dụng khi sản phẩm đã quá hạn dùng.

THÔNG TIN CỬA HÀNG

Đia chỉ:127/1 Thống Nhất, phường 11, Gò Vấp, HCM

Hotline: 0938 240 094 – 0967 451 968

Fanpage: Mỹ Phẩm Tóc

Doanh Nghiệp : Mỹ Phẩm Tóc

Youtube: Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng