Thuốc duỗi tóc Loreal chính hãng Xtenso Oleo Shape 400ml

thuốc duổi loreal xtenso 400ml

Giới thiệu Thuốc duỗi tóc Loreal cao cấp cho tóc bóng mượt Loreal Xtenso Oleo Shape 400ml

Thuốc duỗi Loreal – Công dụng định hình tóc duỗi đem lại cho bạn kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc đáng kể đặc biệt không gây mùi khó chịu như các loại thuốc duổi truyền thống.

thuốc duỗi tóc loreal

thuốc duỗi tóc loreal

Duỗi tóc sẽ trở thành nỗi ám ảnh của tóc bạn khi các sản phẩm duỗi được sử dụng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc. Đây chính là nguyên nhân chủ yếu gấy ra tình trạng tóc bị khô, xơ, mất sức sống và tự nhiên. Do vậy, Thuốc duỗi tóc loreal chính hãng Loreal Xtenso Oleo Shape 400ml là sự lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp thẳng mềm và chắc khỏe.

Thông tin sản phẩm 

  • Dung Lượng:400ml x 2
  • Xuất Xứ : Pháp – Sản xuất tại Trung Quốc
  • Thương Hiệu: Loreal
  • Hàng chính hãng Loreal sản xuất

Loại sản phẩm DÀNH CHO LOẠI TÓC: 

EX : RẤT KHỎE

R : KHỎE

N: TRUNG BÌNH

M : YẾU

thuoc-duoi-loreal-danh-cho-toc-khoe-400ml

Sản phẩm Thuốc duỗi tóc loreal chính hãng đa dạng sự lựa chọn để phù hợp với từng loại tóc của bạn

+ Kết hợp 2 tính năng duỗi thẳng và uốn nóng uốn kỹ thuật số trong cùng 1 sản phẩm. hệ thống chăm sóc và điều khiển tóc tự động với công nghệ NutriCationic giúp bảo vệ và chăm sóc tóc tối đa truong suốt quá trình uốn duỗi

+ 4 cấp độ khác nhau để phù hợp với mọi loại tóc

Cách dùng :

ĐỐI VỚI TÓC DUỔI

Bước 1. Gội sạch đầu, chia tóc làm 4 phần, đeo găng tay khi bôi thuốc số 1 Loreal lên tóc và cách da đầu khoảng 1-1.5 cm. Không bôi thuốc lên những ùng da đầu nhạy cảm hay đang bị tổn thương. Chờ 15 -20 phút kiểm tra độ co giãn của tóc rồi xả sạch bằng nước.

Bước 2: Sau khi xã sạch thuốc số 1, lau khô tóc, kẹp tóc bằng máy kẹp ở nhiệt độ vừa phải để mái tóc được tự nhiên hơn. Sau đó cho thuốc dập duổi số 2 lên tóc, chờ 15 phút sau đó xả sạch. Kẹp lại hoặc sấy khô tự nhiên.

ĐỐI VỚI TÓC UỐN

Bước 1: GIỐNG VỚI DUỔI

Bước 2: Xả sạch,Sấy ẩm cho vào ống máy uốn tùy vào người sử dụng muốn xoăn nhiều hay xoăn ít sẽ có ống thích hợp. Kích nhiệt 15-20 phút.

Bước 3: Sau khi kích nhiệt xong, đợi tóc nguội cho thuốc dập uốn lên tóc ( thuốc dập dạng chai hoặc gói ) , để 15 phút sau đó xả sạch và sấy khô tạo kiểu.

Dùng thêm tinh dầu dành cho tóc duỗi để dưỡng tóc sau khi duỗi sẽ đạt hiệu quả dưỡng tóc tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn bảo quản:

-Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

-Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

-Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện, ẩm mốc.

-Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu