Tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen argan oil phục hồi hư tổn

Tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen argan oil phục hồi hư tổn

Đôi nét về tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen argan oil phục hồi hư tổn

Ác mộng của những cô gái sau mỗi sang thức dậy là đối diện với mái tóc khô và xơ rối không chịu vào nếp của mình,do ngày trước đó tóc của bạn phải tiếp xúc với gió ,bụi và ánh nắng mặt trời mà gội đầu bằng dầu gội xả thông thường cũng không khiến tóc trở nên mềm hơn, mượt hơn và giảm khô rối.

Hiểu được điều đó các  nhà chăm sóc tóc đã tạo ra những sản phẩm chăm soc tóc hiệu quả, giúp tóc tránh được các hư tổn cũng như phục hồi tóc tốt nhất. Đồng thời cung cấp độ ẩm và dưỡng chất làm cho tóc óng mượt và khỏe mạnh hơn. Đó là dùng tinh dầu sau mỗi lần gội để kiểm soát được những sợi tóc cứng đầu và không vào nếp, tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen chính là lựa chọn ưu tiên cho các bạn.

Công dụng thần kỳ đến từ tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen

Sản phẩm với thành phần chính là collagen giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh ,đồng thời tạo nên lớp màng bảo vệ trong suốt trên bề mặt tóc giúp tránh khỏi những tác nhân gây hai đến tóc như: tia UV, nắng,gió, khói ,bụi bẩn …

Tinh dầu dưỡng tóc haneda collagen thấm sâu vào từng sợ tóc giúp cung cấp độ ẩm vừa đủ cho tóc chắc khỏe mà không gây ra bết dính hay bóng dầu cho tóc bảo vệ tóc một cách hiệu quả . Với mùi thơm từ collagen nhẹ nhàng sẽ đem lại cho bạn cảm giác thu thái trong một ngày làm việc căng thẳng, để nhưng phút giây sau gội đầu là những phút giây thư giãn cực kỳ dễ chịu khi sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng sản phẩm

Dành cho tóc uốn hoặc tóc duỗi nhuộm, sử dụng sau khi gội đầu sạch, sử dụng vài giọt thoa vào lòng bàn tay rồi bôi đều lên tóc. Sử dụng kết hợp với hấp dầu Haneda collagen hoặc gội xả giúp phát huy hiệu quả cao hơn.

Tham khảo thêm bộ sản phẩm Haneda Collagen:

Chúc các bạn đồng hành cùng mỹ phẩm tóc có một mái tóc đẹp rạng ngời !