Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil dưỡng tóc phục hồi tóc hư tổn 30ml

Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil

Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil dưỡng tóc phục hồi tóc hư tổn 30ml

tinh dầu klym

Thông tin sản phẩm:

  • Thương hiệu: KLY.M
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Thể tích: 30ml
  • Loại sản phẩm: Tinh dầu dưỡng tóc

Các chị em đã dùng sản phẩm Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil này rồi chắc đã biết mùi hương thơm quyến rũ và Sexy của em nó không thể cưỡng lại được.

Ngoài ra thích hợp cho mọi loại tóc nào là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn.

Chăm sóc những mái tóc khô, hư tổn và rối bằng công thức tăng cường dưỡng chất kết hợp cùng tinh dầu Argan, sản phẩm này rất tuyệt vời đối với mái tóc khô, rối và hư tổn, nó sẽ giúp tóc bóng khỏe trở lại, đặc biệt nó rất hữu ích cho tóc bị hư tổn nặng.

Tinh dầu Kly.M Elixer Argan Oil của Mỹ từ lâu đã được thừa nhận là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới. Kly.M đã không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp trong đó có Serum Kly.Mthích hợp cho mọi loại tóc nào là tóc khô, tóc xoăn, tóc gàu hay tóc hư tổn.

Công dụng:

Tạo dựng uy tín của mình bằng cách đưa ra thị trường những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất là những gì mà Kly.M mang đến cho người tiêu dùng.

Hợp chất trong thành phần của huyết thanh là bí quyết giúp tăng cường độ bám của sợi tóc kéo dài giai đoạn tăng trưởng của tóc làm hạn chế tình trạng rụng tóc. Giúp tóc trở nên mềm mại suôn mềm mượt.

Đặc biệt mùi hương thơm quyến rũ và Sexy của Lancome bạn không thể cưỡng lại được.

tinh dau klym Argan Oil duong toc 30ml

Cách sử dụng Tinh dầu dưỡng Kly.M Elixer Argan Oil :

Cho 1 – 2 giọt vào lòng bàn tay xoa đều và bôi lên tóc, sau khi gội sạch và sấy khô, có thể thay cho nước hoa, pha vào hấp dầu tăng độ dưỡng cho tóc.

Hướng dẫn bảo quản:

– Để sản phẩm ở nhiệt độ phòng,thoáng mát.

– Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

– Tránh ánh sáng hoặc nơi gần nguồn điện,ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.
Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn ? hãy để lại thông tin và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất với bạn. xin cảm ơn!

Bắt đầu