Wella – Tinh dầu argan dưỡng tóc Wella oil reflections 100ml

Giới thiệu sản phẩm Tinh dầu argan dưỡng tóc Wella Oil Reflections 100ml

Tên sản phẩm :TINH DẦU ARGAN DƯỠNG TÓC WELLA OIL REFLECTIONS 100ml

Công dụng : Tinh dầu chăm sóc tóc cao cấp Wella Oil Reflections đem lại mái tóc mềm mượt chắc khỏe, tăng độ sáng bóng cho tóc đến 86%. Tinh dầu Wella Oil Reflections sự kết hợp độc đáo của tinh dầu hạt Macadamia, tinh dầu trái bơ, và Vitamin E, các thành phần có nguồn gốc tự nhiên ngăn ngừa hiện tượng lão hóa hiệu quả nhất.

Thể tích : 100ml

Xuất xứ : Đức

Phân loại: Tinh dầu dưỡng tóc

Cam kết : hàng chính hãng 100%

tinh-dau-argan-duong-toc-wella-oil-reflections-100ml

tinh-dau-argan-duong-toc-wella-oil-reflections-100ml

Tinh dầu Argan wella có tác dụng chống lão hóa, hình thành màng bảo vệ tự nhiên cho tóc, tránh tác hại của tia UV và môi trường bên ngoài. Nuôi dưỡng tóc từ chân tới ngọn, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt, dẻo dai, đặc trị tóc chẻ ngọn và gãy rụng.

tinh dầu wella 100ml

tinh dầu wella 100ml

Công dụng và Cách dùng tinh dầu Argan :
Tinh dầu Argan chứa thành phần Axit béo, có thể sử dụng như 1 loại dầu xả, sau khi gội sạch đầu, lấy 1-2 giọt tinh dầu Argan xoa trong lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc, đầu và da đầu để cung cấp dinh dưỡng, dưỡng ẩm, giúp cải thiện nang tóc và làm cho tóc bóng mượt.
Tinh dầu Argan Calodia thẩm thấu vào chân tóc tạo độ ẩm sâu, làm cho tóc mềm mại, sáng bóng, không gây nhờn.
Tinh dầu Argan ngăn rụng tóc
Bổ sung chất sừng Keratin và dinh dưỡng cho tóc khô, xơ do sử dụng máy sấy và sử dụng hóa chất nhiều lần (uốn, duỗi, nhuộm).

Sử dụng như một sản phẩm tạo kiểu, cho 1-2 giọt tinh dầu Argan  xoa đều trong lòng bàn tay, bôi lên tóc, rồi dùng các đầu ngón tay vuốt lên mái tóc, ve đều lọn tóc uốn để tạo ra các lọn tóc sáng bóng như ý.

Chăm sóc tóc như 1 loại kem ủ, cho 1 lượng vừa đủ ra lòng bàn tay thoa đều lên tóc, đầu và da đầu, massage trong khoảng 3 – 5 phút, để qua đêm và gội lại vào buổi sáng, cho bạn mái tóc mềm mại, chắc khỏe, ngăn rụng tóc hiệu quả sau 2 tuần.