Xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn 10 trong 1

Xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn 10 trong 1

Xịt dưỡng tóc Nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn 10 trong 1

Bạn muốn chế ngự mái tóc rối bù của mình?

Bạn có thích mái tóc mềm mại và sáng bóng?

Gội xả ướt không phải là sản phẩm phù hợp với bạn?

Bạn có mái tóc mỏng và nhờn rất nhanh?

Bạn có muốn tạo kiểu tóc dễ dàng hơn?

Bạn có muốn định hình và mô hình hóa các chuyển động tự nhiên của tóc của bạn ?

Hàng loạt câu hỏi diễn ra trọng đầu, vậy sản phẩm nào sẽ giúp chúng ta trả lời được những câu hỏi ấy. Hãy thử sản phẩm xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn 10 trong 1.

xa-kho-nashi-argan-150ml

Vì sao Xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn lại được nhiều khách hàng trầm trồ đến vậy ?

Tính ưu việt :

Thật tuyệt vời cho khách hàng có mái tóc xù rối, tóc mỏng và nhờn rất nhanh, thường xuyên sử dụng máy duỗi tóc, mà không muốn sử dụng dầu xả ướt.

Xịt dưỡng tóc nashi Argan là loại xịt dưỡng ẩm (hay còn gọi là xả khô), chống rối tóc được ưa chuộng nhiều nhất bởi những người yêu thích sự hiệu quả và nhanh chóng.

Không cần thời gian chờ đợi, không cần xả với nước, Instant có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn chỉ trong một lần bứt phá: chống rối và bảo vệ tóc bạn khỏi sức nóng của máy duỗi tóc và máy sấy tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và giúp tóc chắc khỏe nhất.

Nhờ công thức siêu nhẹ, bạn cũng có thể sử dụng nó trên tóc khô để làm sống lại kiểu tóc bồng bềnh của mình.

Một khi đã sử dụng, bạn sẽ không thể thiếu nó trong việc chăm sóc mái tóc của mình.

Xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn 10 trong 1

Công dụng :

Cũng giống như tất cả các sản phẩm của Nashi Argan, Xịt dưỡng tóc nashi Argan (xả khô Nashi ) phục hồi hư tổn tôn trọng bản chất của tóc bằng cách giữ cho lượng nước tự nhiên của tóc không thay đổi.

– Giữ cân bằng thủy phân đúng cách sẽ tránh được nhu cầu nước tiếp theo của tóc, nguyên nhân của sự xù xì khó chịu và vô kỷ luật.

– Xả khô Nashi Argan Instant được tạo nên với sự kết hợp của các thành phần tự nhiên và sinh học có giá trị trong đó có dầu hạt lanh, dầu argan được chứng nhận cung cấp thêm độ ẩm. Dầu Argan được coi là “Gold of Morocco”, là một loại dầu tự nhiên có giá trị, trong nhiều thế kỷ.

– Sản phẩm Xịt xả khô dưỡng ẩm làm phồng tóc tóc Nashi 150ml  đang ngày càng phổ biến vì nó mang lại cho mái tóc sự mềm mại độc đáo, có tác dụng chống oxy hóa ,có thể ngăn ngừa tóc chẻ ngọn và gãy rụng. Xịt dưỡng ẩm Nashi này cũng chứa dầu hạt lanh, giúp tóc mềm mượt hơn, ngăn ngừa sự chẻ ngọn ,bảo vệ tóc chống lại nhiệt và các tác nhân gây hại tóc bên ngoài môi trường .

Cách dùng:

Các thao tác và cách sử dụng nhanh gọn và dễ dàng chỉ cần sau khi gội sạch và lau khô tóc ,xịt sản phẩm lên toàn bộ phần tóc hoặc phần tóc cần tạo kiểu, dùng lược chải đều hoặc dùng tay xoa nhẹ nhàng cho sản phẩm thấm đều vào tóc, tạo kiểu theo ý muốn. Không rửa sạch chỉ cần làm khô tóc. Để có được hiệu quả tốt nhất hãy sử dụng kết hợp với dầu gội cặp nashi, dầu dưỡng tóc và dầu hấp nhé.

Một số thông tin chia sẽ sẽ giúp các bạn có một mái tóc đẹp và tràn đầy sức sống !!!